About us

Được thành lập năm 2011, Công ty TNHH Myung Tech Vina là công ty có vốn 100% Hàn Quốc chuyên sản xuất các loại máy móc tự động và bán tự động, các loại khuôn mẫu và đồ gá, các loại jig và các chi tiết gia công cơ khí chính xác… phục vụ sản xuất điện thoại di dộng và nhiều ngành nghề khác

Là đối tác thường xuyên và tích cực của Samsung Electronics Việt Nam, cùng nhiều công ty lớn khác, như Intops, Mobase, Seojin…, Myung Tech Vina luôn nỗ lực đổi mới để bắt kịp xu thế phát triển của khoa học và công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Trải qua quá trình phát triển, hiện nay Myung Tech Vina là lựa chọn đáng tin cậy của Samsung cũng như nhiều công ty khác trong quá trình tự động hóa dây chuyền sản xuất bằng các loại máy móc tự động mà Myung Tech Vina đã và đang phát triển.

Ngoài ra, để bắt kịp với sự thay đổi và đa dạng hóa của nền kinh tế Việt Nam, Myung Tech Vina đã đầu tư có chiều sâu nhằm phục vụ gia công tinh các sản phẩm sau công đoạn dập, đúc… với độ chính xác cao, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Trong tương lai, Công ty TNHH Myung Tech Vina sẽ đầu tư mạnh mẽ cơ sở sản xuất, máy móc và con người để đón đầu cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời, nâng cao tiêu chuẩn gia công để hợp tác cùng các công ty Nhật Bản. Chúng tôi tin rằng, với những nền tảng chúng tôi đang có chúng tôi sẽ đi đầu trong công cuộc đổi mới của nền công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam. Đúng như khẩu hiệu và tôn chỉ của chúng tôi: “Trở thành một doanh nghiệp có dấu ấn lịch sử là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới”.